Bài đăng

Bạch tuộc 2 da là gì? Những món nhậu lai rai rai dịp cuối tuần

Hình ảnh
Bạch tuộc 2 da có lẽ không còn xa lạ gì đối với chúng ta đặc biệt là trên các bàn nhậu, các bữa tiệc liên hoan hay chỉ đơn giản là bữa cơm gia đình. Với phần thịt dai giòn, thịt ngọt đậm đà và vô cùng bổ dưỡng, chúng có thể dễ dàng chế biến mang tới những món ăn đậm vị biển cả. Hải sản Lộc Biển sẽ bật mí cho bạn một vài điều thú vị về giá cả của  loài bạch tuộc này cũng như gợi ý một số cách chế biến “các món nhậu” đơn giản nhưng không kém phần thơm ngon. Bạch tuộc 2 da là gì? Loài bạch tuộc này là động vật thân mềm, khá ngắn và có hình ovan. Da chúng màu nâu sáng bóng và phần thịt săn chắc. Nếu các loại khác có xúc tua nhỏ mà dài thì 8 xúc tua của chúng ngắn nhưng to.   Chúng không có vỏ bảo vệ bên ngoài như ngao, sò, ốc hay xương bên trong cơ thể. Tại các vùng biển của Việt Nam, ngư dân có thể đánh bắt chúng quanh năm, mang lại giá trị kinh tế cao. Bạch tuộc hai da có giá trị dinh dưỡng, công dụng gì? Bạch tuộc chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như các loại v

Tôm hùm đông lạnh đầy đủ size – Hải sản Lộc Biển hải sản chất lượng cao

Hình ảnh
Tôm hùm đông lạnh  là một thực phẩm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Thịt của chúng tươi ngon và được chế biến được thành nhiều món ăn hấp dẫn. Vậy chúng có những đặc điểm gì? Giá tôm hùm đông lạnh là bao nhiêu? Chế biến chúng thành món nào thì ăn ngon và hấp dẫn? Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy theo sát Hải sản Lộc Biển ngay tại bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc bên trên nhé!   Tại sao phải đông lạnh tôm hùm Để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng của những con tôm hùm từ khi bắt cho đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng, những người thợ đã đông lạnh chúng lại. Hình thức đông lạnh này giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được 90-95% giá trị dinh dưỡng so với những con tôm hùm tươi sống. Đồng thời khi đông lạnh tôm hùm cũng giúp quá trình vận chuyển tôm hùm dễ dàng hơn. Chúng cũng được xem là một trong những thực phẩm được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon.  Tôm hùm cấp đông là phương pháp hiện đại được thực hiện ở các nước có kỹ

Giới thiệu Hải Sản Lộc Biển

Hải sản Lộc Biển là thương hiệu chuyên phân phối các loại hải sản như tôm Hùm; tôm Sú; tôm Càng Xanh; cá Tầm; cá Hồi; cá Ngừ; cá Snakehead, sò Điệp; sò Huyết; ốc Hương; ốc Vòi Voi; mực ống, mực sữa và bạnh tuộc,.. vô cùng tươi ngon, bổ dưỡng được đánh bắt trực tiếp từ khắp các vùng biển lớn trên thế giới. Thông tin liên hệ: Website: https://haisanlocbien.vn “Địa chỉ: Số 113, ngõ 521, Trương Định, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội” Email: haisanlocbien.mkt@gmail.com SĐT: 0961 631 555 – 0909 270555 Theo dõi chúng tôi tại đây: https://www.behance.net/haisanlocbien https://vi.gravatar.com/haisanlocbien https://mix.com/haisanlocbien https://slashdot.org/haisanlocbien https://www.scoop.it/u/haisanlocbien https://www.diigo.com/user/haisanlocbien https://www.linkedin.com/in/haisanlocbien https://angel.co/u/haisanlocbien https://flipboard.com/@haisanlocbien https://www.indiegogo.com/individuals/26629903 https://www.goodreads.com/user/show/134673081-haisanlocbien https:

Tôm hùm đông lạnh đầy đủ size – Hải sản Lộc Biển hải sản chất lượng cao

Tôm hùm đông lạnh là một thực phẩm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Thịt của chúng tươi ngon và được chế biến được thành nhiều món ăn hấp dẫn. Vậy chúng có những đặc điểm gì? Giá tôm hùm đông lạnh là bao nhiêu? Chế biến chúng thành món nào thì ăn ngon và hấp dẫn? Không để các bạn đợi lâu nữa, hãy theo sát Hải sản Lộc Biển ngay tại bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc bên trên nhé! Tại sao phải đông lạnh tôm hùm Để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng của những con tôm hùm từ khi bắt cho đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng, những người thợ đã đông lạnh chúng lại. Hình thức đông lạnh này giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được 90-95% giá trị dinh dưỡng so với những con tôm hùm tươi sống. Đồng thời khi đông lạnh tôm hùm cũng giúp quá trình vận chuyển tôm hùm dễ dàng hơn. Chúng cũng được xem là một trong những thực phẩm được nhiều người lựa chọn để chế biến các món ngon. Tôm hùm cấp đông là phương pháp hiện đại được thực hiện ở các nước có kỹ thuật t

Cua Alaska Hà Nội tươi sống – Hải sản Lộc Biển giao hàng miễn phí

Hình ảnh
Cua Alaska  hay cua hoàng đế (king crab) là loại cua được đánh giá rất cao về cả mặt dinh dưỡng lẫn hương vị thơm ngon, chắc thịt và độ hiếm của nó thì không cần bàn cãi. Chính vì thế nên giá của loại cua này không hề rẻ chút nào song vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu tại các bữa tiệc thịnh soạn của giới thượng lưu. Bài viết này  Hải sản Lộc Biển  sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về loại hải sản tươi ngon, hảo hạng này. Cua Alaska có đặc điểm gì?  Cua Alaska (danh pháp khoa học là  Paralithodes Camtschaticus ), hay còn được biết đến với cái tên cua hoàng đế, king crab, là loài cua lớn nhất thế giới với sải chân có thể đạt tới 1,8m và cân nặng hơn 10kg. Chúng có hình dáng vô cùng đặc biệt và khó có thể nhầm lẫn với những loài cua khác. Với lớp mai cứng, sần sùi và 6 chiếc chân dài cùng 2 chiếc càng có thể lên tới 2m, king crab xứng đáng là vua của những loài cua. Cua hoàng đế sống chủ yếu tại vùng nước lạnh ở độ sâu 200 – 300m có nhiệt độ trung bình từ 3,2 – 5,5°C, độ mặn

Mua mực khô câu ngon, chất lượng đến ngay với Hải sản Lộc Biển để nhận ưu đãi

Hình ảnh
Mực khô câu  là món ăn hấp dẫn được cực kỳ nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong tiết trời nóng nực và lịch trình các trận đấu bóng đá dày đặc như hiện nay. Trên thực tế, có nhiều người không biết rõ về loại mực khô này mà thường mua về những con mực với chất lượng không đảm bảo với giá mực khô câu cao. Để tránh gặp phải trường hợp đó, mời bạn đón đọc bài viết này của  Hải sản Lộc Biển  chúng tôi! Mực khô câu là gì?  Mực khô câu là những con mực ống không sống thành đàn mà thường một mình rong ruổi kiếm ăn. Chính vì thế, các ngư dân thường phải sử dụng cần câu và mồi như cách câu cá bình thường mới bắt được loại mực này.Mực khô câu thường là những con mực ống ngon nhất, tươi nhất, được tuyển chọn kỹ lưỡng rồi mới đem đi xẻ thịt. Quy trình xẻ thịt phải được diễn ra khi mực vẫn còn sống và khi lớp da mực vẫn còn màu tươi sáng. Sau đó, mực sẽ được phơi qua 5-7 buổi nắng để đảm bảo những lớp thịt của chúng hoàn toàn khô ráo, ngọt lịm và độ dai vừa đủ. Những con mực này khi nướng mới t
Ghẹ đỏ Việt Nam may mắn được thiên nhiên ban tặng đường bờ biển dài hơn 2000km với đa dạng các loài thủy hải sản tươi ngon, chất lượng, trong đó phải kể đến các loại cua ghẹ. Ghẹ biển của nước ta rất đa dạng, có thể kể đến như ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm… Ghẹ đỏ là loại hải sản được ưa chuộng tại các tỉnh khu vực miền Bắc bởi số lượng dồi dào và độ thơm ngon của thịt. Trong bài viết này Hải sản Lộc Biển sẽ chia sẻ với bạn một số kiến thức về ghẹ. Xem chi tiết: https://haisanlocbien.vn/ghe-do-1-1-2151001.html Nguồn bài viết: Hải Sản Lộc Biển https://ift.tt/3q46Ead via IFTTT