Ốc giác được biết đến là một trong những một trong những loại ốc dai giòn và có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đống xếp hạng các lọai ốc thượng hạng ăn ngon không thể không kể đến ốc giác. Ngay sau đây, Lộc Biển xin gửi tới các bạn cách chế biến các món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà cực kỳ phổ biến ở loại ốc này. Hãy cùng xem ngay cách chế biến: ốc giác xào rau muống , ốc giác xào bơ tỏi, ốc giác xào sa tế sao cho ngon, hấp dẫn mà cực kỳ đơn giản nhé. Ốc giác xào rau muống siêu ngon, bùi béo 1, Nguyên liệu cần có để làm ốc giác xào rau muống -Ốc giác: 500gram -Rau muống: 500gram -Bơ đậu phộng: 2 muỗng -Tỏi, sả, gừng, hành khô, ớt -Các gia vị cần thiết: hạt nêm, nước mắm, muối, mì chính, tiêu xay,… 2, Làm thế nào để chọn được ốc giác tươi sống ngon -Các bạn nên chọn những con ốc giác có màu sáng bóng, chưa bị vỡ, đó là những con ốc còn mới. Còn đối với ốc cũ chúng thường bị vỡ vỏ do vận chuyển. -Chọn những con ốc nhìn phần thịt...
Nhận xét
Đăng nhận xét