Cá ngừ miếng Saku loại đặc biệt tại Hà Nội. Giá 360.000 đồng/kg

Cá ngừ miếng saku hay còn được biết đến là cá ngừ đại dương cắt miếng saku. Đặc điểm của loại thực phẩm này là chúng có vị ngọt thanh tự nhiên, thịt thớ dày và rất săn chắc. Vì vậy chúng được rất nhiều các bà mẹ nội trợ yêu thích sử dụng sản phẩm để chế biến các món ăn ngon cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu giá trị dinh dưỡng cũng như các mẹo chế biến cá ngừ ngon. Sau đây Lộc Biển xin gửi tới bạn những thông tin bổ ích, những mẹo hay trong chế biến cá. Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 

Cá ngừ miếng saku có đặc điểm gì?


Cá ngừ Saku là gì? Cá ngừ cắt miếng saku chính là phần thịt được cắt từ phần thăn trên lưng cá ngừ. Đây được đánh giá là phần ngon nhất trên cơ thể cá bởi nó chính là phần vận động nhiều nhất trong khi bơi. Chính vì vậy phần này thường đỏ nhất trong toàn con cá. 
Cá ngừ miếng saku hấp dẫn bởi độ thơm, ngọt của chúng. Khi ăn thịt thường chắc, dẻo, độ nạc cao. Đây là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Chúng phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người trong gia đình. 

Xem chi tiết tại: https://haisanlocbien.vn/ca-ngu-cat-mieng-saku-1-1-2208912.html



Nguồn bài viết: Hải Sản Lộc Biển https://ift.tt/3rnT0iZ
via IFTTT

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Giới thiệu Hải Sản Lộc Biển

Cách chế biến ốc móng tay xào rau muống độc đáo và cực kỳ hấp dẫn

Cách làm món ốc móng tay xào me chua ngọt thơm ngon, cực hấp dẫn